Điện thoại: 0933.861.815

1 số lưu ý và cách sử dụng gel titan Nga cho người mới dùng

Ngoài việc mua đúng sản phẩm gel titan chính hãng thì việc biết được cách sử dụng gel titan Nga đúng cách đúng kỹ thuật là một trong những điều quan trọng giúp chúng ta đạt được kích thước dương vật(cậu nhỏ) tốt nhất và nhanh nhất. Vậy đâu là cách sử dụng titan gel Nga hiệu quả nhất? Trong bài viết này là 1 số hướng dẫn của chúng tôi nhằm giúp cho các bạn lần đầu sử dụng gel titan hoặc đã từng dùng nhưng chưa đạt được hiệu quả cao đang rất muốn cải thiện kích thước cậu nhỏ của mình. Tuy nhiên, để bắt đầu những hướng dẫn về cách sử dụng gel titan của Nga này thì tôi xin có 1 vài lưu ý về việc sử dụng sản phẩm này bởi gần đây đã có một số thông tin không đúng và làm ảnh hưởng đến giá trị của Gel Titan Nga.

 

 

Thất vọng vì dương vật ngắn, xuất tinh sớm.


Thứ nhất, đây là một sản phẩm với công dụng thúc đẩy tăng kích thước dương vật và kéo dài thời gian sinh hoạt tình dục cho nam giới. Sản phẩm dùng để bôi bên ngoài cậu nhỏ, không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh xuất tinh sớm như nhiều bạn lầm tưởng. Về hiệu quả của gel titan, sản phẩm này có hiệu quả thật sự với 2 công dụng mà tôi vừa nêu trên. Gel Titan Nga đã được các tổ chức y tế kiểm định và đánh giá cao trong vai trò thúc đẩy tăng kích cỡ cậu nhỏ và kéo dài thời gian sinh hoạt. Các bạn lưu ý, kéo dài thời gian sinh hoạt chứ không phải là điều trị xuất tinh sớm.


Thứ hai, một số thông tin cho rằng sản phẩm gel titan lừa đảo vì họ đã sử dụng nhưng không thấy hiệu quả. Và đây cũng là lý do mà tôi xin viết lại bài hướng dẫn cách sử dụng gel titan nga cho các bạn mới dùng và đã từng dùng hoặc dùng nhưng chưa có hiệu quả. Hầu hết các bạn khi dùng gel titan nhưng không để ý đến các cách hướng dẫn sử dụng hoặc sử dụng nhưng không đều độ, không đúng quy trình cũng làm cho hiệu quả của sản phẩm này giảm đi đáng kể.

 

Cách sử dụng GEL TITAN NGA tăng kích thước dương vật tốt nhất.


Vậy làm thế nào để đạt hiệu quả cao nhất? Dưới đây là nội dung chính của bài viết này.
** Cách sử dụng gel titan Nga hiệu quả
- Đầu tiên, các bạn phải tạo cho mình một niềm tin và sự kiên trì. Có một động lực mãnh liệt trong việc muốn tăng kích thước dương vật. Điều này sẽ làm cho bạn có trách nhiệm hơn khi dùng sản phẩm, dùng một cách bài bản chứ không phải qua loa.
- Tiếp theo, là thực hiện đúng các bước trong tờ hướng dẫn sử dụng sản phẩm titan gel.
+ Vệ sinh cậu nhỏ, dùng một lượng vừa đủ cho lên tay và xoa đều lên dương vật.
+ Khi gel titan đã được bôi đều lên cậu nhỏ, ta dùng tay vuốt từ từ trong gốc ra ngoài đầu dương vật để tạo lực kéo dãn các cơ, lúc này các dưỡng chất trong gel titan Nga cũng bắt đầu thấm sâu vào bên trong đi đến các mô cơ của cậu nhỏ để thúc đẩy quá trình phát triển.
+ Liên tục kéo dãn và thả lỏng nhịp nhàn trong khoảng thời gian từ 15-30 phút thì chúng ta dừng lại vài phút sau đó rửa lại bằng nước ấm hoặc lâu qua bằng giấy. Trường hợp không có nước ấm ta có thể rửa bằng nước thông thường nhưng đừng quá lạnh.
+ Lưu ý: Trong khoảng thời gian sử dụng gel titan Nga, ta cũng nên quan hệ có đều độ và ý thức hơn. Có nghĩa rằng không nên quá làm dụng gel titan mà quan hệ quá sức hoặc quá nhiều lần trong một khoảng thời gian ngắn (vì gel titan có công dụng kéo dài thời gian quan hệ ngay từ lần sử dụng đầu tiên do vậy mà nhiều anh chàng tỏ ra khá chủ quan).

 

Sử dụng  đúng cách để đảm bảo hiệu quả tốt.

Một số bạn chưa có vợ hoặc không chủ động được trong việc quan hệ tình dục thường hỏi với chúng tôi rằng: khi sử dụng gel titan mà không quan hệ lần nào có được không? Đó là một câu hỏi khá thú vị và làm chúng tôi hơi bất ngờ. Vâng, xin chia sẻ với các bạn đó là một điều kiện vô cùng thuận lợi cho việc tăng kích thước dương vật hiệu quả nhất.

Xem thêm bài viết gần đây:

- Giải đáp Titan Gel có tốt không và hiệu quả thế nào.

BÁC SĨ 18+

Bacsi18.com đại lý phân phối hàng chính hãng chuyên cung cấp các sản phẩm hỗ trợ tăng cường sức khỏe, làm đẹp, sinh lý dành cho nam nữ có tuổi từ 18 trở lên.

Xem thêm: giới thiệu

Lưu ý: Nội dung bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.

Facebook